18006139

THUDUC HOUSE KHỞI CÔNG DỰ ÁN TDH RIVERVIEW

THUDUC HOUSE KHỞI CÔNG DỰ ÁN TDH RIVERVIEW

 

Sáng 15/4/2018, Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thu Duc House) đã long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án TDH RiverView.

Dự án TDH RiverView thuộc phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, có vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông nước, tọa lạc tại khu nhà ở Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM. Theo quy hoạch, đến 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP.HCM.

Dự án căn hộ TDH River View cao 16 tầng, xây dựng trên diện tích hơn 3.754m2, gồm 214 căn hộ, diện tích từ 57 – 64m2, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản độc đáo.

Với sự đầu tư và tâm huyết trong từng hạng mục, đây hứa hẹn là một dự án “chiều lòng” cả những cư dân khó tính nhất!

Ngay trong sự kiện cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác về việc Thuduc House chọn Công ty cổ phần Bất động sản UniHomes là đơn vị tiếp thị và phân phối dự án. Trước đó, đầu tháng 4/2018, Thuduc House đã khởi công Dự án Citrine Apartment tại quận 9.

Thuduc House thời gian qua thành công với dòng sản phẩm S-Home, là các dự án thuộc phân khúc diện tích nhỏ, vừa nhưng được xây chất lượng, phù hợp với túi tiền của khách hàng có thu nhập trung bình, khá.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của những căn nhà trong mơ vào quý IV/2019!

About The Author

phuchunggroup.vn

No Comments

Leave a Reply