Khả năng sinh lời từ dự án The Marq Quận 1

Khả năng sinh lời từ dự án The Marq Quận 1

The MARQ là dự án căn nhà cao cấp mới nhất của HongKong Land tại Nguyễn Đình Chiếu, quận 1. bài viết sau sẽ update tin tức và góc nhìn chính thức của Blog Đô thị về giá trị căn hộ The MARQ mang đến cho người tiêu dùng.

Căn hộ The MARQ Q.1 tọa lạc tại trước mặt đường Nguyễn Đình Chiểu, ngay đoạn chuyển giao với mặt đường Đinh Tiên Hoàng. địa chỉ dự án sở hữu nhiều đặc điểm sau:

Nằm ở phân khu số 2, khu vực lõi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. khu vực quy tụ những dự án công trình văn hóa lịch sử vẻ vang, biểu tượng của Thành phố mang tên Bác.

Khả năng sinh lời từ dự án The Marq Quận 1

Q1 là địa điểm phần nhiều nhiều công ty lớn nhiều tổ quốc, tập đoàn chọn để tại vị văn phòng đại diện. Là địa điểm chưa đi xem giống như chỉ với nước ta của khác nước ngoài quốc tế. đây cũng là nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt, CEO, điều hành, Chuyên Viên cao cấp giới nhà giầu.

Quỹ đất đi lên dự án tại nội khu Q.1 cực kỳ hạn chế. Thêm vào đó, địa điểm này đã chấm dứt được được cấp phép quy hoạch dự án căn hộ chung cư mới mẻ (tham khảo thêm).

Đây là phòng có mặt bằng giá căn nhà cao nhất thành phố. Việc đó càng chắc chắn có thêm chất lượng cao của chủ nhân.

Khả năng sinh lời từ dự án The Marq Quận 1

Sở hữu Bất Động Sản tại Q1, đồng nghĩa với sự sở hữu gia sản có khả năng khai thác giỏi, giá trị gia tăng cao về sau. Khó MUA – là điều hay thấy trên dự án The MARQ Q.1. ngoài nhân tố về vùng đất, cơ chế không phê duyệt dự án còn mới tại trung tâm. Cùng thị hiếu nắm giữ BĐS trung tâm, đặc biệt người mua đã thân quen với thương hiệu HongKong Land. Thì con số căn nhà trên The MARQ vô cùng hạn chế, chỉ 520 căn hộ, cộng với giá bán từ 8000 USD/m2 (chưa chính thức).

Nơi đây Tại Sao Hiếu SaleReal đánh giá cộng động người dân tại dự án The MARQ được xem là hiệp hội cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Con số 520 dịch vụ là không thiếu thốn, để quý khách Trải Nghiệm cuộc sống yên tĩnh, không xô bồ.

Khả năng sinh lời từ dự án The Marq Quận 1

Nổi bật được nhà đầu tư ưa thích là hồ bơi tràn dài 30m kết hợp cùng với bể bơi jacuzzi thư giản. Được thả mình vào làn nước mát, nhìn toàn cảnh trung tâm Sài Gòn về đêm thật sự là một cảm giác rất tuyệt vời.

Phân trung tâm thứ 2 là địa điểm bar, tiệc ngoài trời cùng với khu vườn cảnh đẹp tại sân thượng. Thị hiếu mời bằng hữu, công ty đối tác mang đến nhà của mình tham dự những bữa tiệc thân mật và gần gũi là rất thường xuyên cùng với cư dân là người kinh doanh, Chuyên Viên. Một bữa tiệc thân mật, không khí trầm lặng là khả năng để liên kết, tạo ra có thêm những sự quan tâm chất lượng cho cuộc sống và trong công việc.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

HOTLINE: 1800 61 39
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
18006139