Dự Án TDH Riverview Sở Hữu Không Gian Mát Mẻ

Dự Án TDH Riverview Sở Hữu Không Gian Mát Mẻ

 

Dự án TDH Riverview hiện đang là dự án rất hot tại khu vực Thủ Đức. Vì ngày nay, bất động sản là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và ổn định nhất so với các kênh đầu tư khác. Nhưng hiện nay, các dự án đều mọc lên một cách đại trà, để tìm được một dự án có vị trí tốt, thiết kế đẹp, nhiều tiện ích nhưng giá cả phải chăng thì thật sự quá khó cho khách hàng. Và TDH Riverview đáp ứng đủ mọi tiêu chí của khách hàng.

Không Gian Trong Lành Mát Mẻ Tại TDH Riverview

Tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Quốc, phường Bình Chiểu quận Thủ Đức, TDH Riverview như có thêm giá trị khi kết nối với Quốc Lộ 1A rất thuận tiện và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, TDH Riverview còn gần ngay chợ đầu mối nông sản Thủ Đức – nơi nhộn nhịp mua bán nhất nhì thành phố.

Vị trí TDH RIVERVIEW

Vị trí dự án TDH Riverview

Từ dự án cư dân có thể di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong 15 phút,  di chuyển đến Bình Dương cũng chỉ 15ph.

Không gian sống chất lượng:

Dự án TDH Riverview được thiết kế tối ưu, thông thoáng và nhiều tiện ích được tích hợp trong nội khu cũng như ngoại khu.

Các tiện ích như trường mẫu giáo, trường cấp một đã có tại khu dân cư hiện hữu. Các khu vui chơi trẻ em hay nhà trẻ cũng được xây dựng trong nội bộ khu vực.

Với vị trí 2 mặt view sông, TDH Riverview tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái. Tiêu chí ‘tam cận lộ’ được TDH Riverview thừa hưởng từ 2 mặt view sông, tạo nguồn vượng khí cho gia chủ.

Căn hộ view sông

Giá bán căn hộ Giai đoạn 1 đang hết sức ưu đãi cho khách hàng đặt chỗ trước. Thông tin về giá căn hộ TDH Riverview cũng như chi tiết dự án, quý khách vui lòng truy cập theo thông tin trong  liên kết sau: https://tdhriverview.com.vn/lien-he/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

HOTLINE: 1800 61 39
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
18006139