Điều Gì Tạo Nên Khác Biệt Tại TDH Riverview

Điều Gì Tạo Nên Khác Biệt Tại TDH Riverview

Điều Khác Biệt Trong Lợi Thế Của TDH Riverview

TDH Riverview là một dự án của chủ đầu tư Thuduchouse, tọa lạc tại khu vực quận Thủ Đức trong khu dân cư đã hiện hữu. Dự kiến TDH Riverview sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4/2018.

Khác biệt về vị trí: 

Vị trí dự án TDH Riverview sở hữu ba đặc điểm lớn về tiêu chí các căn hộ đẹp: ‘Nhất cận thị, Nhị cận giang, tam cận lộ’.

‘Nhất cận thị’: Tiêu chí đắt giá đầu tiên là phải gần chợ, trung tâm thương mại,…TDH Riverview đáp ứng được tiêu chí này và đặc biệt là gần ngay chợ đầu mối nông sản thủ Đức – chợ đầu mối lớn nhất thành phố.

‘Nhị cận giang’: Thứ hai là cận sông. Gần sông sẽ đem đến cho gia chủ một không khí mát mẻ, vượng khí dồi dào, cho mọi người trong gia đình một cảm giác thư thái và sức khỏe tốt.

‘Tam cận lộ’: Thứ ba là cận lộ, đường lớn. Dự án nằm ngay ở quốc lộ 1A, tuyến đường huyết mạch. Di chuyển ra đường Phạm Văn Đồng để về Bình Dương, hay đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong khoảng 15-20 phút đi xe.

Vị trí TDH RIVERVIEW

Vị trí TDH RIVERVIEW

Khác biệt về Tiện ích:

Toàn dự án có khoảng 45 tiện ích cho nội khu dự án được thiết kế riêng cho cư dân tương lai sở hữu căn hộ. Các tiện ích nổi bật như: hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, Yoga, vườn Thiền , khu công viên với mảng xanh rộng lớn.

Tiện ích nội khu TDH Riverview

Tiện ích nội khu TDH Riverview

Dự án có mức giá 1 Tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Đây là mức giá mà đa só người có mức lương trung bình có thể dễ đàng sở hữu.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

HOTLINE: 1800 61 39
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
18006139