Dân tình đứng ngồi không yên vì căn hộ Signial quận 7

Dân tình đứng ngồi không yên vì căn hộ Signial quận 7

Mới đây, Tập đoàn địa ốc An Gia phối hợp với đơn vị Creed Group (Nhật Bản) cho ra mắt dự án căn hộ Signial quận 7 khiến cho dân tình đứng ngồi không yên vì vị trí cũng như thiết kế độc đáo tại nơi đây.

Thiết kế theo mô hình căn hộ khách sạn ở căn hộ Signial quận 7

Dự án căn hộ Signial quận 7 được chủ đầu tư An Gia giao cho đơn vị Coteccons uy nhất bậc nhất Việt Nam phát triển theo loại hình căn hộ smartel khách sạn. Thiết kế này vừa phù hợp để ở cũng như cho thuê vì các căn hộ nơi đây đẹp tựa như khách sạn.

Dân tình đứng ngồi không yên vì căn hộ Signial quận 7

Ưu điểm của thiết kế này vừa giúp cho cư dân có cảm giác như mình đang ở resort, mặt khác giúp cho các nhà đầu tư có thể biến các căn phòng nơi đây thành một nơi bán lưu trú giúp ích cho việc cho thuê sinh lợi nhuận.

Hiện nay, đa phần các công ty có có lượng nhân viên đi công tác xa thường lưu trú tại một nơi cố định định kỳ theo tháng thường họ có xu hướng mua những căn hộ tại một dự án nhất đinh. Sau đó, các căn hộ sẽ được coi ngó bởi ban quản lý toàn nhà hoặc một người quản lý riêng, mục đích của việc mua như vậy để giải quyết về nhu cầu cư trú của nhân viên của mình trong quá trình cử đi công tác, hoặc trong thời gian nhà rỗi có thể cho thuê lại để sinh lời. Việc làm này tiện cả đôi bề thay vì chỉ thuê như trước đây nên việc sỡ hữu riêng một căn hộ giúp ích cho các doanh nghiệp rất nhiều.

Các tiện ích xanh độc đáo ở căn hộ Signial quận 7

Một trong những điểm nhấn quan trong nhất tại tiện ích căn hộ Signial quận 7 rất nhiều những mảng xanh được bố trí tại nội khu dự án khiến cho cảnh quan trở nên trong lành và ấn tượng trong mắt cư dân dự án. Nhưng đâu chỉ dừng lại ở đó, việc nằm sát cạnh sông Sài Gòn càng tô điểm thêm điểm nội bật của dự án khi xu hướng sống ven sông luôn làm mê hoặc người dân Việt Nam cũng như người nước ngoài.

Dân tình đứng ngồi không yên vì căn hộ Signial quận 7

Không chỉ thế, dự án căn hộ Signial quận 7 còn hội đủ các tiện ích như: khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, gym, spa, vườn thượng uyển, BBQ ngoài trời,… và ấn tượng hơn cả vẫn là hồ bơi vô cực ở tầng thượng với chiều dài lên đến 35m phóng tầm nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng càng khiến cho khách hàng thêm mê mẩn mỗi khi có ý định mua căn hộ Signial quận 7 An Gia.

Hiện tại, giá bán của căn hộ Signial quận 7 được An Gia đưa ra với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn. Đây là mức giá mà nhiều người dân Sài Gòn có thể mua được vì nó rất phải chăng và phù hợp tiêu chí tài chính của nhiều người.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

HOTLINE: 1800 61 39
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
18006139