Có Nên Đầu Tư Vào Căn Hộ Tại Thủ Đức?

Có Nên Đầu Tư Vào Căn Hộ Tại Thủ Đức?

òng

Mọi người thường nghĩ là khu vực quận Thủ Đức sẽ có nhiều bất lợi khi định cư, sinh sống tại đây, vì thế một số lý do về vị trí địa lý là một vấn đề gây trở ngại khi đưa ra quyết định mua căn hộ tại đây. Vậy những lý do nào khiến mọi người phải suy nghĩ nghĩ khi quyết định mua căn hộ tại quận Thủ Đức.?

Vị trí xa trung tâm thành phố:

Với vị trí cách xa thành phố như Quận Thủ Đức, thì công việc di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố có chút khó khăn hơn.

Nhưng đặc biệt nơi đây lại tập trung nhiều trường đại học lớn của thành phố như:

  • Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm nhiều trường thành viên: Đại Học Công Nghệ Thông Tin, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Khoa Y, Đại Học Quốc Tế, Đại học Kinh tế – Luật… với hàng loạt các phòng thí nghiệm, thư viện lớn.

  • Đại học Nông Lâm

  • Đại Học Sư phạm Kỹ Thuật.

  • Và nhiều trường đại học, cao đẳng khác,..

Khu vực Thủ Đức thì ít bệnh viện lớn,

Tuy nhiên, có một căn hộ có thể giúp cho khách hàng yên tâm khi nghĩ về căn hộ ở Thủ Đức hơn, là dự án của chủ đầu tư Thủ Đức House – Dự án TDH Riverview, dự án có vị trí địa lý đắc địa, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, tiện nghi.

Vị trí TDH RIVERVIEW

Vị trí dự án TDH Riverview

Dự án tọa lạc trên đường D1 – Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu quận Thủ Đức, từ đây có thể di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ trong vòng 15 phút thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Xung quanh dự án còn có bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, cách chợ đầu mối thủ đức chỉ 100m. Bên cạnh đó, đã có trường mẫu giáo, tiểu học hiện hữu trong khu dân cư. Dự án còn sở hữu 2 mặt view sông, đem đến vượng khí cho cả dự án.

Với mức giá chỉ từ 1 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, dự án TDH Riverview, chắc chắc sẽ sinh lời cho ai đầu tư tại đây.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Số Điện Thoại: 18006139

 

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

HOTLINE: 1800 61 39
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
18006139