Các Tiêu Chí Được Chú Ý Nhất Khi Mua Căn Hộ

Các Tiêu Chí Được Chú Ý Nhất Khi Mua Căn Hộ

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh số lượng dự án căn hộ ngày càng nhiều, với tốc độ xây dựng nhanh chóng như vậy, có một số dự án, và một số chủ đầu tư đã làm việc thiếu trách nhiệm, khiến hàng loạt dự án bị phanh phui về chất lượng công trình. Nổi cộm nhất là chủ đầu tư của dự án Carina đã trốn tránh trách nhiệm sau vụ hỏa hoạn khiến 13 người tử vong và 60 người bị thương. Vì vậy, trước khi mua chung cư, chúng ta cần xem xét kỹ dự án được trang bị hệ thống an toàn, báo động báo cháy như thế nào, xem dự án ấy được xây dựng bởi chủ đầu tư nào?

Tiêu chí về an toàn:

Với những căn hộ cao tầng, tiêu chí an toàn phòng chống cháy nổ là tiêu chí hàng đầu được khách hàng quan tâm nhất. Bên cạnh đó, phải đảm bảo tất cả các tiêu lệnh chữa cháy, trang thiết bị phòng và chống cháy đều được cơ quan chức năng thanh-kiểm tra một cách nghiêm túc và bài bản.

Các hệ thống phòng cháy chữa cháy phải được chú trọng đầu tư xây dựng, phải được bảo trì thường xuyên. Phải có những trang thiết bị phòng cháy chữa cháy như: hệ thống báo khói, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống đèn chỉ dẫn thoát hiểm,… Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ của bộ phận ban quản lý tòa nhà phải được đào tạo và diễn tập bài bản, phải phổ biến cho tất cả cư dân tại tòa nhà.

Tiêu chí về Chất lượng:

Tiêu chí chất lượng được kể đến là vị trí địa lý, tiện ích đặc biệt. Xung quanh khu vực phải có các tiện ích như trường học, bệnh viện lớn, phải có thiết kế công viên có độ phủ mảng xanh lớn, cho cư dân có nơi thư giãn, vui chơi.

Đạt được tất cả những tiêu chí trên, TDH Riverview của chủ đầu tư Thủ Đức House đang là một dự án rất được giới đầu tư quan tâm và sẵn sàng đặt mua. Tất cả thông tin về giá bán và chi tiết dự án được cập nhật liên tục tại: https://tdhriverview.com.vn/gia-ban

Thật sự với tiềm năng căn hộ TDH Riverview thì đây là dự án rất đáng để đầu tư, vì khả năng sinh lời cao, cùng tỉ suất lợi nhuận đến 6-7% / năm.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

HOTLINE: 1800 61 39
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
18006139